[MẸO HAY] ĐIỂM MẶT KHẮC TINH CỦA CÁC VẾT Ố BẨN QUẦN ÁO

[MẸO HAY] ĐIỂM MẶT KHẮC TINH CỦA CÁC VẾT Ố BẨN QUẦN ÁO

[MẸO HAY] ĐIỂM MẶT KHẮC TINH CỦA CÁC VẾT Ố BẨN QUẦN ÁO

Bạn đã bao giờ cảm thấy rất tiếc khi phải vứt đi món đồ yêu thích của mình chỉ vì các vết bẩn bám dai dẳng chưa? Nếu không muốn phải rơi vào tình trạng ấy nữa thì hãy tham khảo những vị “cứu tinh” sau đây nhé!

Glycerin

Glycerin ngoài tác dụng làm đẹp thì còn có thể tẩy vết bẩn rất thần kỳ. Với các vết nhựa cây, chỉ cần bôi glycerin. Chất này sẽ làm cho phần nhựa cây mềm ra, sau đó lau sạch với khăn giấy rồi đem giặt lại với nước.

Ngoài ra, với các vết ố trên quần áo bị đổ trà hay cà phê, bạn hãy trộn glycerin với lòng đỏ trứng gà, bôi trực tiếp lên vết bẩn. Chờ một lúc cho khô rồi đem giặt lại với nước.

Muối

Muối là thành phần rất phổ biến cho các mẹo vặt gia đình. Với tính sát khuẩn, muối cũng có thể giúp bạn giải quyết các vết bẩn do nước trái cây trên quần áo. Với vết bẩn này, bạn nên dùng ít muối rắc lên vết bẩn, chờ một lúc rồi thấm nước lên sau đó đem ngâm với xà phòng để giặt lại như bình thường. Bảo đảm muối sẽ mang lại kết quả như ý cho bạn đấy nhé!

Cồn

Vết bẩn từ kẹo cao su là một trong những loại cứng đầu khiến nhiều chị em “chịu thua” nhất. Từ giờ bạn không cần phải lo lắng nữa vì cồn sẽ giúp bạn tẩy sạch chúng.

Thêm một cách nữa nếu kẹo cao su bám quá dai, bạn có thể cho nó vào ngăn đá tủ lạnh để cứng lại, dùng đồ cạy sạch ra là được.

Nguồn: sưu tầm

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng miễn phí tất cả các đơn hàng từ 500.000đ trở lên trên toàn quốc

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ

24h đổi trả tất cả các mặt hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

CRAZY SALE

Chương trình giảm giá đặc biệt