[SỐNG KHOẺ] ORGANIC: SỐNG XANH LÀNH MẠNH LÊN NGÔI

[SỐNG KHOẺ] ORGANIC: SỐNG XANH LÀNH MẠNH LÊN NGÔI

[SỐNG KHOẺ] ORGANIC: SỐNG XANH LÀNH MẠNH LÊN NGÔI

Dạo gần đây, nhịp sống năng động, vội vã của trước đây đang dần đi chậm lại để cho lối sống xanh-sạch lên ngôi.

Organic là hữu cơ, là thiên về sự phát triển theo quy luật tự nhiên, không có sự can thiệp của các thiết bị nhân tạo hay hoá học. Vì sao Organic lại lan toả mạnh mẽ như vậy? Đó là vì 2 lý do nổi bật sau:

- Bảo vệ sức khoẻ con người

- Bảo vệ môi trường

Organic bắt nguồn từ châu Âu nhưng hiện nay lối sống tích cực này rất phổ biến ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực về sức khoẻ, đời sống và làm đẹp. Mọi người thường chú trọng chọn mua những loại rau củ, thực phẩm sạch, được trồng theo quy trình tự nhiên đạt chuẩn hữu cơ. Những sản phẩm này sẽ giúp cho việc cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể lành mạnh hơn và hạn chế được sự xâm nhập của các hoá chất gây hại.

Bên cạnh dinh dưỡng, nhiều chị em phụ nữ cũng lựa chọn cho mình những sản phẩm làm đẹp đạt chuẩn organic. Các hãng mỹ phẩm cũng nhanh chóng gia nhập trào lưu, cho ra mắt những sản phẩm chăm sóc thuần tự nhiên, cùng với đó là bao bì thiết kế thân thiện với môi trường nhưng vẫn đẹp mắt.

Organic là chỉ là một trào lưu về lối sống nhưng hiệu quả nó mang lại thì ảnh hưởng rất tích cực đến đời sống. Những người theo Organic luôn cảm thấy được cân bằng về thể chất lẫn tinh thần, sức khoẻ cải thiện, da dẻ mịn màng nếu kiên trì theo đuổi. Vì thế, nên về lâu dài, đây sẽ là một phong cách được ưu chuộng, đặc biệt là bởi các bạn trẻ hiện đại.

Nguồn: sưu tầm

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng miễn phí tất cả các đơn hàng từ 500.000đ trở lên trên toàn quốc

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ

24h đổi trả tất cả các mặt hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

CRAZY SALE

Chương trình giảm giá đặc biệt